GIỚI THIỆU

NHÀ HÀNG NAM CHÂU HỘI QUÁN

TỔ CHỨC SỰ KIỆN VÀ TIỆC CƯỚI

   Nam Châu Hội Quán được hình thành từ đầu thế kỉ XIX. Nơi đây từng được xem là một thiết chế văn hoá của làng Nam Trung xưa, là nơi gặp gỡ, giao lưu của các vị quan lại triều Nguyễn từ miền Nam ra làm việc tại kinh đô Phú Xuân-Huế.

Ngày nay, khuôn viên này đã được xây dựng lại thành một trung tâm tổ chức các loại hình nghệ thuật ẩm thực, là nơi lý tưởng dành cho khách du lịch, tổ chức tiệc cưới hỏi, hội nghị hội thảo,sự kiện, lễ hội, tiệc chiêu đãi và tiệc tổng kết…

Với diện tích rộng rãi trên 7500m2, thoáng mát, cảnh quan sân vườn đẹp, Nam Châu Hội Quán có công suất phục vụ một lúc gần 1.500 khách tại  các nhà hàng:

  • Nam châu    1 :               400 khách
  • Nam châu    2 :               700 khách
  • Hương Cau 2:                 250 khách
  • Hương Cau 1 :                75 khách

                * Gồm 3 phòng VIP : VIP1 15 khách, VIP2 20 khách, VIP3 40 khách

Trong không gian kiến trúc độc đáo, toạ lạc trên một vị trí có giá trị lịch sử, được đầu tư đồng bộ, trang thiết bị đầy đủ và hiện đại; các loại hình dịch vụ phong phú; đội ngũ quản lý và nhân viên phục vụ chuyên nghiệp, năng động, ân cần, chu đáo; Nam Châu Hội Quán sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của quí khách.

Sự hài lòng của Quí Khách là tiêu chí phục vụ của Trung Tâm Ẩm Thực Nam Châu Hội Quán.

Đây cũng là địa điểm hấp dẫn, là nơi đáng tin cậy để các đôi bạn trẻ gởi gắm tổ chức ngày trọng đại của mình.

Đến với Nam Châu Hội Quán để được tư vấn tổ chức các nghi thức lễ truyền thống, chọn trang phục cưới phù hợp, lên chương trình đặc sắc cho lễ cưới. Chúng tôi hy vọng sẽ làm cho lễ cưới của các bạn trở thành những thời khắc hạnh phúc đáng ghi nhớ nhất của đời mình

Nam Châu Hội Quán đã chuẩn bị nhiều chương trình mới lạ đặc sắc để tổ chức các nghi lễ Cưới Hỏi .Các nghi lễ sẽ được dàn dựng chu đáo, long trọng theo nghi lễ truyền thống xứ Huế. Đặc biệt chương trình khuyến mãi với những quà tặng hấp dẫn đang chờ đợi các đôi bạn trẻ.

Hãy đến với Nam Châu Hội Quán để ngày hạnh phúc của bạn thêm phần hoàn hảo và trọn vẹn hơn.

Đăng ký lần đầu: 30/12/2005 * Đăng ký thay đổi lần thứ 4 : 09/07/20014

Giấy phép kinh doanh theo số: 3300100018

Mã số thuế: 3300100018

Địa chỉ: 04 Kim Long, Phường Kim Long, Tp. Huế, Thừa Thiên Huế.
Email: info@huetravel.com.vn * Đt: 0234.3548.992